Chiều ngày 28/05/2021 Đại diện Cộng đồng khởi nghiệp tỉnh Quảng Ninh và các nhà hảo tâm chung tay đồng hành cùng tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Đợt bùng phát dịch lần thứ 4 với quy mô rộng, phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm; tính đến 6h ngày 26/5/2021 cả nước có 5.931 ca dương tính. Với sự chỉ đạo kịp thời của BTV Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo cấp tỉnh phòng, chống dịch bệnh Covid-19, hiện tại tình hình dịch bệnh tại Quảng Ninh cơ bản được kiểm soát. Tuy nhiên, tỉnh Bắc Giang và tỉnh Bắc Ninh hiện tại đang có rất nhiều ca mắc mới đều liên quan đến ổ dịch các Khu công nghiệp và vùng phong tỏa.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh để chung tay tiếp thêm động lực và nguồn lực giúp lực lượng tuyến đầu, đặc biệt là 200 “Chiến sỹ áo trắng” tỉnh Quảng Ninh đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ tại tỉnh Bắc Giang để ngăn chặn dịch bệnh.

Theo công văn Số 1874-CV/TĐTN/PT ngày 26/05/2021 của tỉnh Đoàn Quảng Ninh về việc chung tay đồng hành cùng tỉnh Bắc Giang phòng chống dịch bệnh Covid-19, CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh kêu gọi các Doanh nghiệp, Doanh nhân, Ban chấp hành CLB Đầu Tư Và Khởi Nghiệp Quảng Ninh cùng đồng hành tham gia ủng hộ, hỗ trợ nguồn kinh phí hoặc hiện vật là trang thiết bị y tế, vật dụng cá nhân và các loại nhu yếu phẩm cho đội ngũ y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh.

Đại diện CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh trao quà

Chiều ngày 28/05/2021 Đại diện CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh kết hợp với CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Hạ Long và Doanh nghiệp thuộc CLB CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Cẩm Phả trao ủng hộ phòng chống dịch tỉnh Bắc Giang. Sau một thời gian vận động kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân đã ủng hộ, tính đến 12h ngày 28/5/2021 CLB đã vận động được 19 triệu đồng. Chiều ngày 28/5/2021 CLB trích 10 triệu đồng mua khẩu trang N95 tương đương với 550 chiếc cho các y bác sỹ.

Đại diện CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Hạ Long trao quà

CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Hạ Long đã huy động được 622 thùng nước trong đó 150 thùng chanh muối, 51 thùng sữa một thùng găng tay khẩu trang, 3 thùng nước sát khuẩn, 24 lít mật ong và một số loại nhu yếu phẩm. Tổng trị giá 50 triệu đồng.

Doanh nghiệp CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Cẩm Phả trao quà

Đại diện doanh nghiệp CLB Cẩm Phả ủng hộ các nhu yếu phẩm: nước khoáng, nước Yến, chanh muối và một số nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá 70 triệu đồng.

Toàn cảnh Đại diện các CLB trao quà

Đến ngày 30/5 (Chủ Nhật) Đại diện Cộng đồng khởi nghiệp kết hợp với tỉnh Đoàn sẽ xuất phát chuyến xe chở các nhu yếu phẩm đến Bắc Giang.

CLB vẫn mong nhận được sự quan tâm từ các Doanh nghiệp, Doanh nhân, Ban chấp hành CLB Đầu Tư Và Khởi Nghiệp Quảng Ninh và Các CLB Khởi Nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh ủng hộ kinh phí hỗ trợ để cùng chung tay đồng hành vượt qua dịch bệnh Covid-19. Dự kiến sau khi trao quà tới tỉnh Băc Giang CLB sẽ tiếp tục huy động ủng hộ phòng chống dịch tỉnh Bắc Ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *