Chương trình: CLB ĐẦU TƯ & KHỞI NGHIỆP HUYỆN CÔ TÔ

Ngày 19/11/2020. Đại diện Thường trực CLB Đầu tư & Khơi nghiệp tỉnh Quảng Ninh đến thăm và chúc mừng Đồng chí Lê Hùng Sơn Bí thư huyện ủy, Chủ Tịch UBND Huyện Cô Tô. Cũng nhân dịp này đoàn dự chương trình cafe khởi nghiệp và kiện toàn lại ban chủ nhiệm CLB Đầu tư & Khởi nghiệp huyện Cô Tô.

Thường trực CLB Đầu tư Khởi nghiệp Quảng Ninh
thăm và chúc mừng Đồng chí Lê Hùng Sơn Bí thư huyện ủy,
Chủ Tịch UBND Huyện Cô Tô.

Cũng trong dịp này, CLB Khởi nghiệp Cô Tô đã tổ chức chương trình Cafe Khởi nghiệp. Chương trình được đón tiếp anh Bùi Văn Quang- Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ninh, Chủ tịch CLB Đầu tư Khởi nghiệp tỉnh; các anh chị Phó Chủ tịch CLB khởi nghiệp tỉnh và CLB Khởi nghiệp 1 số địa phương: Hạ Long, Vân Đồn, Đầm Hà, Quảng Yên,…

Chương trình cafe khởi nghiệp Cô Tô

Tại Chương trình các thành viên CLB khởi nghiệp các địa phương cùng nhau chia sẻ những kỹ năng, phương pháp và cách thức khởi nghiệp. Được nghe những bài học đắt giá, những gợi ý khởi nghiệp của các anh chị trong CLB Khởi nghiệp tỉnh..

CLB Đầu tư & Khởi nghiệp Cô Tô cùng chia sẻ

Ban Chủ nhiệm CLB Khởi nghiệp Cô Tô cũng đã kiện toàn lại đồng chí Chủ tịch và bổ sung thêm 01 đồng chí Phó Chủ tịch

Kện toàn Ban chủ tịch CLB Khởi nghiệp Cô Tô

Chuẩn bị cho 1 chương trình tư vấn Khởi nghiệp cho các bạn trẻ Cô Tô bắt đầu từ con số 0, có tư vấn tài chính, pháp luật và những vấn đề cơ bản cho 1 bạn trẻ khởi nghiệp! chờ đón trong thời gian gần nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *