Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tối 25/3, tại TP Hạ Long, Tỉnh đoàn Quảng Ninh tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2021); tuyên dương Gương mặt trẻ, Tài năng trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh năm 2020. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, nguyên Bí thư Tỉnh đoàn khóa IX; Nguyễn Tường Văn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và các ĐVTN tiêu biểu đến từ các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc Tỉnh Đoàn.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh,
phát biểu tại lễ kỷ niệm.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng ôn lại chặng đường 90 năm xây dựng và trưởng thành đầy vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng những thành tích của Đoàn Thanh niên tỉnh Quảng Ninh đã đạt được trong thời gian qua.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng ôn lại chặng đường 90 năm xây dựng và trưởng thành đầy vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng những thành tích của Đoàn Thanh niên tỉnh Quảng Ninh đã đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh phát biểu ôn lại
truyền thống 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Bí thư Tỉnh đoàn Hoàng Văn Hải nhấn mạnh: 90 năm qua cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Quảng Ninh với truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm” của giai cấp công nhân vùng mỏ đã không ngừng rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; luôn ghi dấu ấn bằng những công trình, phần việc thanh niên thiết thực, hiệu quả, đóng góp vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ vững chắc quốc phòng – an ninh. Mỗi phong trào hành động cách mạng, mỗi công trình do tuổi trẻ Quảng Ninh phát động, triển khai đã trở thành điểm sáng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên cả nước, là niềm tự hào và là một trong những dấu son chói lọi của tuổi trẻ Quảng Ninh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, tặng hoa chúc mừng Tỉnh Đoàn nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả đáng tự hào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quảng Ninh trong suốt 90 năm qua; trân trọng cảm ơn những cống hiến, đóng góp tiêu biểu của các thế hệ cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong tỉnh qua các thời kỳ.

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn Quảng Ninh chụp ảnh lưu niệm cùng Đại diện CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh

Cũng tại buổi lễ, Tỉnh Đoàn đã tổ chức tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu và 24 tài năng trẻ trên các lĩnh vực.Nhân dịp này, Ban Thường vụ Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tặng kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho 8 cá nhân tiêu biểu; Ban Chấp hành Trung ương Đoàn tặng Bằng khen cho 27 tập thể và 45 cá nhân có thành tích tiêu biểu; UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 16 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

——-Theo TT Tuổi trẻ Quảng Ninh——-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *