Câu lạc bộ Khởi nghiệp TX Quảng Yên: Kỷ niệm 5 năm thành lập

Chiều ngày 26/10, Câu lạc bộ Khởi nghiệp thị xã Quảng Yên tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập và kiện toàn Ban chủ nhiệm khóa II (2022 – 2027). Các đồng chí: Dương Văn Hào, Phó Chủ tịch UBND Thị xã; Nguyễn Thế Minh, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN VN tỉnh tới dự và tặng hoa chúc mừng. Về phía CLB Đầu tư & Khởi nghiệp tỉnh Quảng Ninh có anh Phạm Quang Tùng – Chủ tịch CLB và các anh chị là Phó Chủ tịch CLB tham dự; chương trình đón tiếp đại diện các CLB Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Đông Triều, Hoành Bồ cùng tham dự chương trình.

Đồng chí Dương Văn Hào, Phó Chủ tịch UBND Thị xã phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, CLB khởi nghiệp Quảng Yên đã kiện toàn Ban chủ nhiệm gồm 7 thành viên. CLB Khởi nghiệp Quảng Yên hiện có 21 thành viên là giám đốc doanh nghiệp và chủ các cơ sở kinh doanh trên địa bàn thị xã, có tuổi đời từ 25 đến 40 tuổi, đang hoạt động, kinh doanh những ngành nghề, lĩnh vực khác nhau: Bất động sản, dịch vụ, thương mại, sản xuất xuất nhập khẩu…có trụ sở hoạt động trên địa bàn thị xã. Qua đó, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho 300 công nhân, người lao động, trong đó lực lượng thanh niên chiếm trên 60%.

Hiệp hội Doanh nghiệp Tx. Quảng Yên tặng hoa chúc mừng
Lãnh đạo Hội LHTN VN TX Quảng Yên trao Quyết định kiện toàn Ban chủ nhiệm CLB Khởi nghiệp khóa II
CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng

Qua 5 năm thành lập, CLB Khởi nghiệp đã có nhiều hoạt động thiết thực trong việc kết nối, phát triển các ý tưởng kinh doanh, dự án khởi nghiệp của đoàn viên thanh niên, doanh nhân trên địa bàn thị xã với các nhà đầu tư, tổ chức tín dụng; tư vấn hỗ trợ pháp lý cho 5 cơ sở chuyển đổi mô hình kinh doanh từ hộ kinh doanh sang doanh nghiệp mới, Hỗ trợ các ý tưởng của các bạn học sinh THCS, THPT tham gia cuộc thi ý tưởng Sáng tạo trẻ do Tỉnh Đoàn tổ chức…

Hội LHTN VN Tỉnh Quảng Ninh trao tặng Bằng khen cho các cá nhân tiêu biểu.

Nhân dịp này, Hội LHTN Việt Nam Tỉnh Quảng Ninh và UBND TX Quảng Yên đã biểu dương, khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên khởi nghiệp giai đoạn 2017 – 2022.

CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Tp. Cẩm Phả tặng hoa chúc mừng

Ngoài ra, CLB còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo từ thiện, chăm lo cho 35 đối tượng chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; Một số thành viên trong CLB tham gia ủng hộ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo với tổng kinh phí gần 70 triệu đồng.

Các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm của thành viên CLB Khởi nghiệp thị xã

Cùng đó, định kỳ hàng tháng, CLB tổ chức sinh hoạt với nhiều hoạt động như: đến thăm doanh nghiệp thành viên, chia sẻ kinh nghiệm quản trị điều hành doanh nghiệp, cũng như để hiểu hơn các dịch vụ sản phẩm của nhau, chia sẻ cơ hội kinh doanh chuyên nghiệp cùng nhau phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *