CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU KẾT NỐI “CLB ĐẦU TƯ & KHỞI NGHIỆP HẠ LONG VÀ CLB ĐẦU TƯ & KHỞI NGHIỆP TP. CẨM PHẢ”

Thực hiện chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2021. Ngày 15 tháng 07 năm 2021, CLB Đầu Tư và Khởi nghiệp Hạ Long tổ chức Chương trình giao lưu kết nối giữa CLB CLB Đầu Tư và Khởi nghiệp Hạ Long và CLB Đầu Tư và Khởi nghiệp TP. Cẩm Phả.

BCH CLB Hạ Long và BCH CLB TP. Cẩm Phả

Trong bối cảnh do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp khởi nghiệp gặp rất nhiều khó khăn và hoạt động phong trào khởi nghiệp kết nối hoạt động rất ít.

Thực hiện chức năng nhiệm vụ công tac năm 2021, Ban chấp hành 2 CLB Đầu tư và Khởi nghiệp TP. Cẩm Phả CLB Đầu Tư và Khởi nghiệp Hạ Long đã tổ chức chương trình kết nối nhằm thúc đẩy hoạt động phong trào của CLB hoạt động hiệu quả hơn, gỡ, trao đổi, chia sẻ các khó khăn, vướng mắc và kết nối các thành viên quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác và sử dụng dịch vụ thành viên.

Anh Trần Xuân Trường – Chủ tịch CLB Doanh nghiệp trẻ TP. Uông Bí

Tham dự chương trình có anh Bùi Văn Quang Bùi Văn Quang Phó Chủ tịch HLHTN Việt tỉnh Quảng Ninh – Chủ tịch CLB Đầu Tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh.

Chị Bùi Thị Thu Hương – Chủ tịch CLB Đầu Tư và Khởi nghiệp Hạ Long

Anh Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch CLB Đầu tư và Khởi nghiệp TP. Cẩm Phả.

Anh Trần Xuân Trường – Chủ tịch Doanh nghiệp trẻ TP. Uông Bí.

Anh Nguyễn Ngọc Cương – Chủ tịch CLB Đầu tư và Khởi nghiệp TX. Đông Triều .

Tham dự chương trình có các Phó Chủ tịch của 2 CLB TP. Cẩm Phả và Hạ Long và đặc biệt sự có mặt của hơn 40 thành viên là các doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hạ Long và Cẩm Phả và khách mời tham gia chương trình.

Anh Nguyễn Ngọc Cương – Chủ tịch CLB Đầu tư và Khởi ngiệp TX. Uông Bí

Nội dung trong buổi giap lưu gặp mặt 2 CLB đã giới thiệu về Ban chấp hành CLB, giới thiệu về Mục tiêu – Tầm nhìn- Giá trị cốt lõi của CLB Hạ Long . Đại diện CLB Hạ Long anh Phan Nguyễn Việt Hưng – Trưởng ban đào tạo cố vấn Khởi nghiệp đã có bài đào tạo và kết nối với chủ đề “Thiết kế mô kinh doanh” kết nối hiệu quả.

Buổi giao lưu kết nối đã góp phần sốc lại tinh thần đoàn kết, thúc đẩy hoạt động phong trào của 2 CLB góp phần tích cực phát huy sức mạnh của thanh niên lập nghiệp, tăng cường tổ chức các chương trình kết nối sử dụng chéo sản phẩm của nhau, xúc tiến thương mại, đầu tư, giải quyết khó khăn kinh tế trước mắt trong thời kỳ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

2 CLB Hạ Long và CLB Cẩm Phả cùng với đại biểu và khách mời chụp ảnh lưu niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *