CHƯƠNG TRÌNH THÚC ĐẨY HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO CÁC CLB ĐẦU TƯ & KHỞI NGHIỆP KHU VỰC TRUNG TÂM TỈNH QUẢNG NINH

Tiếp tục chuỗi sự kiện, hoạt động triển khai làm việc nhằm thúc đẩy hoạt động phong trào với các CLB Đầu tư và Khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh. Ngày 18/07/2021, Ban Thường trực CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh làm việc với các CLB khu vực trung tâm tỉnh Quảng Ninh, gồm CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Hạ Long; CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Hoành Bồ; CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Vân Đồn; CLB Đầu tư và Khởi nghiệp TP. Cẩm Phả nhằm thúc đẩy hoạt động phong trào CLB Đầu tư và Khởi nghiệp khu vực trung tâm tỉnh Quảng Ninh và hỗ trợ các CLB hoạt động hiệu quả hơn, tạo điều kiện thuận lợi để thành viên trực tiếp gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ các khó khăn, vướng mắc và kết nối các thành viên quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác và cơ hội kinh doanh trong thời gian tới.

Đồng chí Lê Tuấn Vũ – Bí Thư Thành đoàn TP. Hạ Long – Chủ Tịch HLHTN Việt Nam TP. Hạ Long và đồng chí Bùi Văn Quang – Phó Chủ tịch HLHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ninh – Chủ tịch CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh chỉ đạo cuộc họp làm việc với CLB Hạ Long và CLB Hoành Bồ.

Về dự chương trình có đồng chí Bùi Văn Quang – Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ninh; Chủ tịch CLB Đầu Tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh làm trưởng đoàn. Ban thường trực CLB Đầu Tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh có đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Phó Chủ tịch Thường trực CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh, Chủ tịch CLB Khởi nghiệp sáng tạo Hoành Bồ; đồng chí Bùi Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch Đối nội CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh – Chủ tịch CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Hạ Long; đồng chí Phạm Quang Tùng – Phó Chủ tịch An sinh xã hội CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh – Chủ tịch CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Vân Đồn; đồng chí Phạm Thanh Chiến – Phó Chủ tịch Đào tạo và Cố vấn Khởi nghiệp CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh; đồng chí Liêu Văn Hùng – Phó Chủ tịch đối ngoại CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh; đồng chí Đặng Thị Kim Dung – Uỷ viên Ban chấp hành CLB – Ban pháp chế CLB.

Đoàn làm việc với BCH CLB Đầu tư và Khởi nghiệp TP. Cẩm Phả

Về phía Hội LHTN Việt Nam TP. Hạ Long có đồng chí Lê Tuấn Vũ – Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP. Hạ Long; các đồng chí trong Ban chấp hành CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Hạ Long và CLB Khởi nghiệp sáng tạo Hoành Bồ.

Về phía Hội LHTN Việt Nam huyện Vân Đồn có đồng chí Đào Minh Ngọc – Bí thư huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Vân Đồn; đồng chí Khổng Thị Thìn – Phó Bí thư huyện Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Vân Đồn và các thành viên CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Vân Đồn.

Về phía Thành Đoàn Cẩm Phả có đồng chí Nguyễn Thái Duy – Bí Thư thành Đoàn TP. Cẩm Phả.

Đoàn làm việc với CLB Vân Đồn

Trong chương trình làm việc, các CLB đã báo cáo tình hình hoạt động trong thời gian qua và đề xuất, tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong quá trình hoạt động của CLB với Hội LHTN Việt Nam tại địa phương và Ban Thường trực CLB Đầu Tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh trong quá trình hoạt động. Ban thường trực CLB cũng đã định hướng, kết nối một số hoạt động của CLB trên địa bàn tỉnh cùng với hoạt động chung trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Thái Duy – Bí thư Thành đoàn TP. Cẩm Phả phát biểu tại buổi làm việc

CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Vân Đồn trong thời gian vừa qua có nhiều hoạt động an sinh xã hội, hưởng ứng các chương trình chống dịch Covid-19, các chương trình thiện nguyện ủng hộ người nghèo được thúc đẩy mạnh mẽ. Thông qua cuộc họp CLB cũng đã đề xuất với Hội LHTN Việt Nam huyện Vân Đồn tổ chức nhiều chương trình kết nối các thành viên hơn nữa. Chuẩn bị nhân sự kiện toàn các Phó Chủ tịch CLB để chuẩn bị cho chương trình ra mắt CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Vân Đồn trong thời gian tới.

đồng chí Phạm Quang Tùng – Phó Chủ tịch An sinh xã hội CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh – Chủ tịch CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Vân Đồn báo cáo kết quả hoạt động trong thời gian vừa qua.

CLB Đầu tư và Khởi nghiệp TP. Cẩm Phả đã báo cáo tình hình hoạt động trong thời gian vừa qua. Hầu hết các hoạt động phong trào CLB trong thời gian vừa qua được quan tâm và phát triển mạnh, các hoạt động an sinh xã hội phòng chống dịch Covid-19, ủng hộ người nghèo… Các chương trình giao lưu kết nối thành viên, công tác đào tạo cố vấn khởi nghiệp, hoạt động thể thao đều đặn hiệu quả cao. Thực hiện mục tiêu kép phòng chống dịch Covid-19 và kết nối các thành viên phát triển kinh tế được quan tâm duy trì.

Đồng chí Phạm Thị Hoài Thu – Phó Chủ tịch CLB Đầu tư và Khởi nghiệp TP. Cẩm Phả báo cáo hoạt động của CLB trong thời gian vừa qua.

Trong thời gian làm việc với các CLB, chương trình đã góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết và các hoạt động phong trào của CLB góp phần tích cực phát huy sức mạnh của thanh niên lập nghiệp, tăng cường tổ chức các chương trình kết nối sử dụng chéo sản phẩm của nhau, xúc tiến thương mại, đầu tư, giải quyết khó khăn kinh tế trước mắt trong thời kỳ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *