CLB ĐẦU TƯ & KHỞI NGHIỆP QUẢNG NINH ĐỒNG HÀNH CÙNG TP. HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH MIỀN NAM CHIẾN THẮNG DỊCH BỆNH COVID-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh để chung tay tiếp thêm động lực và nguồn lực giúp lực lượng tuyến đầu, đặc biệt là người dân TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh phía Nam. Nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương trước mắt còn hết sức nặng nề, dự báo còn kéo dài, các ca lây nhiễm có nguy cơ tiếp tục tăng, đòi hỏi nguồn nhân lực, vật lực lớn để thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh.

Đại diện Thường trực CLB trao quà ủng hộ chống dịch cho tỉnh Đoàn Quảng Ninh

Với tinh thần đoàn kết, nghĩa tình, giúp tỉnh bạn cũng chính là giúp mình chống dịch. CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân và các mạnh thường quân ủng hộ. Sau một thời gian vận động tính đến ngày 26/8 CLB đã vận động được 37.600.000đ.

Trước đó, chiều ngày 22/8 CLB trích 10 triệu đồng cho đồng chí Trần Thành Trung – Trưởng ban an sinh xã hội CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Hạ Long và CLB Thiện nguyện Quảng Ninh gửi tới bệnh viện Dã Chiến số 12 tại TP. Hồ Chí Minh mua nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm.

Bệnh viện Dã Chiến số 12 tại TP. Hồ Chí Minh tiếp nhận nhu yếu phẩm

Chiều ngày 26/8 Đại diện Thường trực CLB, Ban an sinh xã hội CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Quảng Ninh đã trao 20 triệu đồng cho tỉnh Đoàn Quảng Ninh để gửi tới Hội đồng hương Quảng Ninh đang mắc kẹt tại TP. Hồ Chí Minh để chống dịch Covid-19.

Hiện tại CLB vẫn đang tiếp tục kêu gọi ủng hộ về tỉnh Bình Dương chống dịch Covid-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *